Xe Ghép Hà Nội Kim Bảng Hà Nam (Bảng giá xe 2023)

2
922
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu đi xe ghép? Vậy bạn đã vào đúng trang web của Nhà Xe Hải đăng và ở đây chúng tôi cung cấp các thông tin sản phẩm dịch vụ từ nhà xe.

Xe Ghép Hà Nội Kim Bảng Hà Nam

Kim Bảng là một huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu đi xe ghép hà nam thi hãy nhấc máy lên gọi điện tới Hotline: 0912.852.009

NHÀ XE HẢI ĐĂNG
Xe ghép Hà Nam – Nội Bài – Hà Nội
Du lịch – Đám cưới – Tham quan
Có xe chạy 24/7 tất cả các ngày trong tuần
Nhận gửi hàng hóa theo yêu cầu
Đón trả khách tại nhà – Miễn phí cho người có bệnh hiểm nghèo
Rất hân hân được phục vụ quý khách

Dưới đây là thông tin thêm về Kim Bảng Hà Nam

Địa lý Kim Bảng Hà Nam

Huyện Kim Bảng nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hà Nam, cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 60 km, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp thị xã Duy Tiên và thành phố Phủ Lý
Phía tây giáp huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình và huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội
Phía nam giáp huyện Thanh Liêm
Phía bắc giáp huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.
Xã có diện tích 175,40 km², dân số năm 2019 là 125.634 người[1], mật độ dân số đạt 716 người/km².

Địa hình Kim Bảng Hà Nam

Kim Bảng nằm trong vùng tiếp xúc giữa vùng trũng Đồng bằng sông Hồng và dải đá trầm tích ở phía Tây nên có địa hình đa dạng. Phía Bắc sông Đáy là đồng bằng thấp với các dạng địa hình ô trũng, phía tây nam sông Đáy là vùng đồi núi có địa hình cao, tập trung nhiều đá vôi, sét.

Vùng tả ngạn sông Đáy (bao gồm các xã Nguyễn Úy, Lê Hồ, Đại Cương, Nhật Tựu, Thụy Lôi, Đồng Hóa, Nhật Tân, Ngọc Sơn, Văn Xá, Hoàng Tây và thị trấn Quế. Tổng diện tích 8.266,97 ha (chiếm 44,29% diện tích đất tự nhiên của huyện) gồm địa bàn 13 xã, thị trấn. Đây là vùng đồng bằng lớn nhưng địa hình thấp, nhiều ô trũng, độ cao trung bình +2 m nơi thấp nhất +1,5 m đến +1,7 m.
Vùng hữu ngạn sông Đáy và xã Tượng Lĩnh, Tân Sơn. Diện tích 10.395,65 ha (chiếm 55,71% tổng diện tích tự nhiên) bao gồm phần lớn diện tích 4 xã (Liên Sơn, Thanh Sơn, Thi Sơn, Khả Phong) và thị trấn Ba Sao. Đây là vùng bán sơn địa có những cánh đồng lớn nhỏ khác nhau nằm ven sông Đáy và xen kẽ thung lũng đá vôi nhưng diện tích nhỏ. Do đặc điểm riêng, dải đồi núi kéo dài suốt phía tây của huyện có nguồn gốc caxtơ nên đã tạo ra nhiều hang động, hồ đầm độc đáo có giá trị để phát triển du lịch.

Khí hậu Kim Bảng Hà Nam

Khí hậu: Khí hậu mang những đặc điểm của khí hậu đồng bằng sông Hồng: nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh và mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều. Nhiệt độ trung bình năm là 23,4 °C, nhiệt độ trung bình thấp nhất vào tháng 1 là 16,3 °C và cao nhất vào tháng 7 là 29,8 °C. Lượng mưa trung bình trong năm là 1.641 mm. Độ ẩm không khí trung bình năm 81,5 %.

Để du lịch tham quan tại Kim Bảng Hà Nam thì hãy liên hệ đến dịch vụ đưa đón của chúng tôi nhé !

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây