Xe Ghép Hà Nội Lý Nhân Hà Nam (Bảng giá xe 2023)

0
897
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu đi xe ghép về Lý nhân Hà Nam? Vậy bạn đã vào đúng trang web của Nhà Xe Hải đăng và ở đây chúng tôi cung cấp các thông tin sản phẩm dịch vụ từ nhà xe.

Xe Ghép Hà Nội Lý Nhân Hà Nam

Kim Bảng là một huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu đi xe ghép hà nam thì hãy nhấc máy lên gọi điện tới Hotline: 0912.852.009

NHÀ XE HẢI ĐĂNG
Xe ghép Hà Nam – Nội Bài – Hà Nội
Du lịch – Đám cưới – Tham quan
Có xe chạy 24/7 tất cả các ngày trong tuần
Nhận gửi hàng hóa theo yêu cầu
Đón trả khách tại nhà – Miễn phí cho người có bệnh hiểm nghèo
Rất hân hân được phục vụ quý khách

Dưới đây là thông tin thêm về lý nhân Hà Nam

Lý Nhân Hà Nam

Lý Nhân là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Lý Nhân là nơi giàu truyền thống văn hóa cũng như lịch sử. Tại nơi đây đã phát hiện được trống đồng cổ, còn nguyên vẹn và có nhiều giá trị nghệ thuật, thuộc văn hóa Đông Sơn – đó là trống đồng Ngọc Lũ.
Lý Nhân là một huyện nằm ở phía Đông tỉnh Hà Nam. Phía Nam giáp tỉnh Nam Định và huyện Bình Lục, phía Tây giáp huyện Bình Lục và Duy Tiên, phía Đông giáp  sông Hồng (dọc theo sông Hồng là tỉnh Hưng Yên và Thái Bình), phía Bắc giáp huyện Duy Tiên. Toàn huyện có 22 xã và 01 thị trấn với trên 176 nghìn nhân khẩu. Diện tích tự nhiên là 167,045 km2, vốn là đất hình thành tại chỗ và do đất phù sa sông Hồng bồi đắp. Đất đai tương đối đồng đều, hình thành 3 vùng sinh thái khác nhau: vùng bãi bồi ngoài đê sông Hồng và bối sông Châu; vùng đồng chiêm trũng; vùng đất màu và cây công nghiệp … Lý Nhân là vùng đất hình thành sớm, cư dân sinh sống từ thuở các thời Vua Hùng dựng nước.

Huyện nằm giữa hai con sông là sông Châu Giang và sông Hồng với tổng chiều dài 78 km, diện tích lưu vực khoảng 1.084 ha cùng với các trục đường tỉnh lộ chạy qua là ĐT.491, ĐT.492 nên hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy rất thuận lợi cho sự giao lưu phát triển kinh tế -xã hội với các tỉnh bạn như Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình nhất là khi Dự án đường động lực 499 chạy từ tỉnh Thái Bình qua cầu Thái Hà nối với đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Cùng với sự phát triển chung của tỉnh Hà Nam, Lý Nhân đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn, tiếp tục phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa theo hướng mở cửa và hội nhập quốc tế.

Phương hướng phát triển kinh tế – xã hội huyện Lý Nhân giai đoạn 2011 – 2015 là: Phát triển kinh tế – xã hội nhanh, hiệu quả và bền vững; đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp và thương mại-dịch vụ; thực hiện công nghiệp hoá – hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn; phấn đấu tổng sản phẩm (GDP) tăng bình quân 12,5%/năm trở lên. Song song với đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội là củng cố quốc phòng, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Lý Nhân coi hợp tác đầu tư là nhiệm vụ hết sức quan trọng để huy động mọi nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Với nguồn nhân lực dồi dào, hệ thống giao thông thuận lợi, diện tích tự nhiên rộng, Lý Nhân ưu tiên đầu tư vào các ngành, lĩnh vực có quy mô lớn, công nghệ hiện đại; kinh doanh hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp; công nghiệp chế biến nông sản; đầu tư phát triển  hạ tầng ở các khu đô thị mới của huyện và du lịch văn hóa.

Với thế mạnh là huyện trọng điểm về nông nghiệp của tỉnh Hà Nam, Lý Nhân tập trung cho việc sản xuất các loại cây trồng hàng hoá có giá trị cao như lúa chất lượng cao, dưa chuột…Khôi phục phát triển cây trồng có nguồn gien quý hiếm và nổi tiếng như: Chuối ngự Đại Hoàng (chuối tiến vua), Quýt hương Văn Lý. Bên cạnh đó, huyện tập trung xây dựng các làng nghề truyền thống như: Dệt ở xã Hòa Hậu, làm bánh đa nem ở xã Nguyên Lý, sản xuất đồ mộc ở xã Nhân Khang, Xuân Khê, đan cót ở Đạo Lý….

Cùng với sự phát triển về kinh tế, Lý Nhân đặc biệt quan tâm đến chiến lược đào tạo và phát huy nguồn lực con người trên cơ sở phát triển sự nghiệp giáo dục. Ngành Giáo dục- Đào tạo của huyện phát triển mạnh mẽ, nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc, là Lá cờ đầu của giáo dục tỉnh Hà Nam. Trường THCS Bắc Lý vẫn phát huy được vị thế của một trường 2 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng, cái nôi của Phong trào thi đua Hai tốt. Các chính sách an sinh xã hội, nâng cao mức hưởng thụ các giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân được quan tâm thường xuyên.

 Lý Nhân là vùng đất hình thành sớm, mang đậm nét của nền văn minh Thăng Long. Huyện có nhiều công trình được công nhận là Di lịch sử -văn hoá-kiến trúc như: đình Văn Xá xã Đức Lý, đình Thọ Chương xã Đạo Lý, đình Đồng Lư, đền Bà Vũ Nương xã Chân Lý….Đặc biệt Lý Nhân còn có Đền Trần Thương xã Nhân Đạo thờ Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Hàng năm, vào giờ Tý ngày 15 tháng Giêng âm lịch được tổ chức Lễ Phát lương Đức Thánh Trần; ngày 20 tháng 8 âm lịch tổ chức Lễ tưởng niệm Ngày mất của vị Anh hùng dân tộc. Cùng với khu tưởng niệm Nhà văn-Liệt sĩ Nam Cao và các di tích khác sẽ hình thành quần thể du lịch, điểm đến hấp dẫn của du khách mọi miền Tổ quốc.

Trang thông tin điện tử huyện Lý Nhân là điểm truy cập “một cửa” của huyện,  là cầu nối giữa các nhà đầu tư, khách du lịch, các tổ chức, công dân đến với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong Huyện. Những thông tin trên tất cả các lĩnh vực sẽ luôn được cung cấp kịp thời; chính xác tạo thuận lợi cho tổ chức, công dân trong việc khai thác thông tin, tiếp cận và sử dụng dịch vụ công một cách tốt nhất.

Với những thuận lợi đó, chúng tôi luôn chào đón các bạn gần xa, các nhà đầu tư trong và ngoài huyện đến với Lý nhân trên tinh thần thiện chí, hợp tác cùng phát triển.

Trân trọng kính chào !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây